A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN TẶNG HOA CHÚC MỪNG TẬP THỂ SƯ PHẠM TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TIẾN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2020) sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020 đoàn công tác của Huyện do đồng chí Lê Thành Nhân Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm trường TH Sơn Tiến nhân ngày truyền thống của ngành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Võ Văn Tuấn, Huyện ủy viên, trưởng Phòng Tài chính- Kế hoạch;  Đồng chí Trần  Anh Nam, trưởng phòng Văn hóa và Truyền thông; Cô giáo Phạm Quỳnh Hoa chuyên viên Phòng GD- ĐT Hương Sơn.
Trong không khí vui tươi phấn khởi, nồng ấm đồng chí Lê Thành Nhân thay mặt đoàn công tác biểu dương ghi nhận những kết quả  ngành giáo dục Hương Sơn nói chung và trường TH Sơn Tiến nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của Ngành viết tiếp trang sử vẻ vang đưa phong trào giáo dục của huyện nhà ngày một tốt hơn. Đồng thời thay mặt đoàn công tác đồng chí chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo và các thế hệ nhà giáo đã công tác tại đơn vị qua thời gian.

 

 

 Cũng tại buổi lễ đoàn công tác đã trao tặng suất quà trị giá 2 triệu đồng cho cô giáo Tô Thị Hoàng ốm đau lâu dài có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Hội đồng sư phạm thầy giáo Phạm Văn Công Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMT huyện và Phòng GD-ĐT Hương Sơn đã quan tâm giúp đỡ, dành những tình cảm quý báu cho thầy và trò trong thời gian qua. 


Đồng thời xin hứa với Đoàn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế đưa phong trào dạy và học ngày một tốt hơn.

Bài và ảnh: Anh Thơ


Tác giả: Nguyễn Thị Anh Thơ
Nguồn:Phạm Văn Công Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 372