A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD Hương Sơn thăm hỏi, tặng quà cho giáo viên khó khăn, ốm đau lâu dài nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019), chiều ngày 14 tháng 11 năm 2019, Phòng Giáo dục – Đào tạo Hương Sơn đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình đã và đang công tác trong ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm lâu dài

.

Tại trường Tiểu học Sơn Tiến đoàn công tác của Phòng do cô giáo Hà Thị Bích Liên – Phó trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cô giáo Tô Thị Hoàng. Cùng đi với đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt - Chuyên viên Phòng GD – ĐT, thầy giáo Phạm Văn Công - Hiệu trưởng nhà trường.

 

Cô Giáo Tô Thị Hoàng bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 8 năm qua, đặc biệt trong vài năm gần đây cô đi lại khó khăn, sức khỏe yếu nên nhờ sự giúp đỡ của nhà trường, đồng nghiệp đứng lớp thay để đi điều trị ở các bệnh viện tỉnh và Trung ương.

Được biết trong dịp đầu năm học mới 2019 – 2020 cô giáo Hà Thị Bích Liên – Phó trường phòng, cô giáo Phạm Thị Quỳnh Hoa với tư cách cá nhân cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình cô Hoàng.

Trải qua chặng đường dài hơn 20km, đường miền núi xuống cấp cực kỳ khó đi nhưng đoàn công tác của Phòng GD – ĐT đã đến thăm hỏi, tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Sơn Tiến nói chung và cá nhân cô Tô Thị Hoàng hết sức cảm động và biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ngành và đoàn công tác. Chúng tôi thầm hứa với Ngành sẽ làm tốt mọi nhiệm vụ mà Ngành giao phó, phát huy truyền thống “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” sẽ nối vòng tay lớn, sẻ chia, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có những niềm vui và nụ cười quyết thắng./.

Bài và ảnh

 

Nguyễn Thị Anh Thơ


Tác giả: Nguyễn Thị Anh Thơ
Nguồn:Trường Tiểu học Sơn Tiến _ Hương Sơn - Hà Tĩnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 372