A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SƠN TIẾN HUYỆN HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và nêu cao phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong giáo viên cán bộ công nhân viên trong nhà trường, chiều 16/11/2018 tại sân vận động Trường TH Sơn Tiến Công đoàn phối hợp với nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức giao hữu môn bóng đá nam, nữ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 giữa các đội bóng là liên quân các tổ, khối trong trường.

 

Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo. Buổi giao hữu đã thu hút được đông đảo các đoàn viên từ các tổ.

Với đội bóng nữ mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng trên khuôn mặt các vận động viên không giấu được sự hào hứng, quyết tâm.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội đã trình diễn những pha bóng đẹp mắt, những tình huống gay cấn, hấp dẫn người xem trên tinh thần cao thượng và đoàn kết.

Buổi giao hữu khép lại trong không khí vui tươi, hứng khởi, đoàn kết một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện, ủng hộ về tinh thần, vật chất góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Gái
Nguồn:th-1sontien-hatinh.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 372