Hoà chung với không khí cả nước sáng ngày 20/11/2018 Trường TH Sơn Tiến tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018 ), tới dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền , phó Bí thư Đảng ủy, bác Đậu Quang Trung Chủ tịch Hội cựu chiến binh và các ông bà trong đoàn công tác của xã, về phía Hội phụ huynh có bác Bình Đình Thuần, bác Hồ Huy Hiệu cùng về dự và chung vui với nhà trường .

Về phía nhà trường có 34 Cán bộ GVNV và hơn 400 học sinh cùng tham dự buổi lễ.

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để thấy và trò xốc lại hành trang trong những năm qua, ôn lại truyền thống của ngành của giáo dục huyện nhà, của đơn vị trong những năm học qua . Tại diễn văn truyền thống do Thầy giáo Phạm Văn Công đọc trong năm học qua mặc dầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự cố gắng của tập thể CBGVNV trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 4 học sinh giỏi tỉnh, 18 học sinh giỏi huyện, 5 GV giỏi huyện, 3 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Nhà trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, phát huy truyền thống của giáo dục huyện nhà kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong niềm vui của giáo dục Hương Sơn 4 năm liên tục dẫn đầu các tiêu chí thi đua, là đơn vị lá cờ đầu của Tỉnh thầy và trò Trường TH Sơn Tiến ra sức phấn đấu thực hiện tốt các tiêu chí mà Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Nguyện đưa hết tâm trí của mình góp phần vào thành tích chung của giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Tác giả: Nguyễn Thị Thơm
Nguồn:Biên tập Copy link