TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ XUÂN NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thực hiện công văn số 04/HĐĐ Huyện Hương Sơn về việc tổ chức Hội chợ tuổi thơ.

Vào chiều ngày 25 tháng 1 năm 2019 Liên Đội trường Tiểu học sơn Tiến  tổ chức thành công chương trình Hội chợ Xuân năm 2019.

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em học sinh có tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, tạo cơ hội cho các em học sinh được đồng hành chia sẻ giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui vẻ đầm ấm hơn. Qua hội chợ giúp các em tham gia vào các hoạt động tấp thể, giáo dục các kĩ năng sống cần thiết cho các em qua việc trao đổi mua bán các mặt hàng. Đây cũng là dịp để cho các em học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau để làm hành trang cho các em có một bước ngoặt mới để tự tin hơn khi giao tiếp với cộng đồng và toàn xã hội.

Hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền quyên góp được nhà trường sẽ giành trao tặng cho các bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong dịp tết nguyên Đán Kỉ Hợi 2019.

Sau đây là một số hình ảnh về hội chợ.

Gian Hàng của lớp 5A

Gian hàng của lớp 5C